CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                                               Tp.HCM , ngày 01 tháng 01 năm 2020

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Mai Anh – Mai Anh Corp, xin gửi tới doanh nghiệp lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Thưa quý khách hàng, hiện nay đèn trang trí, đèn chiếu sáng, và các dòng trang trí nội thất luôn được các KTS thường xuyên đưa vào bộ sưu tập cho các tác phẩm thiết kế không gian của mình nhằm làm tăng giá trị và điểm nhấn cho không gian của quý khách hàng.

Mai Anh Corp thấu hiểu mong muốn của quý vị và nhận thức được tầm quan trọng trong việc thiết kế không gian sống và làm việc. Chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm đèn trang trí, chiếu sáng, vật liệu ngành xây dựng, trang trí nội thất, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý vị.

Sự lớn mạnh của Mai Anh Corp ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty còn có sự đóng góp và ủng hộ vô cùng to lớn và quý báu của của Quý vị. Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó, Mai Anh Corp luôn lấy chữ Tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Mai Anh Corp đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình dù trong bất kì hoàn cảnh nào chúng tôi cũng làm được hết mình để các sản phẩm của công ty chúng tôi đến với khách hàng hoàn mỹ nhất, giá thành hợp lý nhất. Chính vì vậy chúng tôi là những kỹ sư nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, không ngừng phấn đấu và luôn sẵn sàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng cao của quý vị.

Chúng tôi thành thật cảm ơn, những quan tâm và lòng tin yêu của quý vị dành cho Mai Anh Corp.

Chúc quý doanh nghiệp luôn phát triển bền vững và thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN MAI ANH – MAI ANH CORP
Văn phòng: 467 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
VPĐD: 38 Trương Vĩnh Ký, Phường. Tân Thành, Quận. Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 028 66 831 779 – 090 1199 655 Email:maianhcorporation@gmail.com